Gửi tin nhắn
Home >

Shenzhen Kweight Development Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Production Line
Nhà máy của chúng tôi được đặt tại quận Longgang của Thâm Quyến & Yangquan, Sơn Tây ở Trung Quốc và có diện tích 50.000 mét vuông.Có hơn 200 công nhân và 15 thành viên phụ trách kỹ thuật, quản lý và kiểm soát chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ắc quy axít chì không cần bảo dưỡng dòng 2V, 4V, 6V và 12V, ắc quy Gel, ắc quy chu kỳ sâu, ắc quy năng lượng mặt trời, truy cập phía trước pin (gel), pin OPzV và OPzS, v.v.
Shenzhen Kweight Development Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0
 
 
 
OEM/ODM
Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã và thông số kỹ thuật để lựa chọn và tất cả các sản phẩm đều tuân thủ CE, RoHS và UL.Chất lượng của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008 và mọi bộ phận của pin đều được kiểm tra bằng máy kiểm tra tiên tiến trước khi xuất xưởng.
Shenzhen Kweight Development Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0
Shenzhen Kweight Development Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1
 
R&D

Chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra để cải thiện hiệu suất, độ tích cực, độ dẫn điện và các đặc tính khác của các bộ phận pin của bạn từ cực âm, cực dương và chất điện phân, đến màng phân tách/màng & chất kết dính.

 

Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi về các công cụ kiểm tra vật liệu pin có tính linh hoạt để hỗ trợ đổi mới liên tục và theo kịp các yêu cầu luôn thay đổi trong phòng thí nghiệm của bạn, cung cấp phân tích hóa học và vật liệu mà bạn cần để đổi mới pin tốt hơn về độ an toàn, hiệu suất, năng lượng, tuổi thọ, quy mô và trọng lượng .

 

Các phân tích điển hình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển pin: Phân tích và thử nghiệm cực âm & cực dương - bao gồm phân tích lỗi pin Đặc tính của dải phân cách, màng & chất kết dính - bao gồm màng PVDF / polyvinylidene fluoride

Shenzhen Kweight Development Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0
 
 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Pin Lithium treo tường Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 kweightpower.com . Đã đăng ký Bản quyền.
content_copy